3 lý do nên an cư tại Đại Phước Lotus

 

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus có vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý và tiềm năng sinh lợi cao.

Đại Phước Lotus tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai đang trong gia đoạn hoàn thành. Đến tháng 7/2018, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà. Lúc đó, đường vành đai 3 kết nốt cầu quận 9, TP HCM – Nhơn Trạch – khu đô thị Đại Phước Lotus cũng có thể được hoàn thành, thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Vị trí đắc địa

Khu đô thị sinh thái Đại Phước Lotus nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP HCM với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51A nối quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai. Nếu đường vành đai 3 được khởi công vào cuối năm, trong tương lai, lái xe từ TP HCM xuống Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch) chỉ mất 20-25 phút.

 

 

Mới đây, UBND TP HCM đã kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương bổ sung quy hoạch xây dựng cầu thay thế phà Cát Lái trong Quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020. Chiếc cầu nay sẽ kết nối quận 2 – Nhơn Trạch, Đồng Nai với chi phí đầu tư 5.700 tỷ đồng. Việc sớm đầu tư xây dựng hoàn chỉnh công trình cầu thay phà Cát Lái sẽ tạo sự thông thoáng cho luồng xe container ra vào cảng Cát Lái, rút ngắn thời gian đi lại, từng bước hoàn chỉnh hệ thống giao thông của khu vực nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.

Giá villa hơn 300m2 hiện chỉ từ 4 tỷ đồng.

Tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai, Đại Phước Lotus có quy mô 200ha. Giai đoạn một của khu đô thị là phân khu Đại Phước Lotus Villas được phát triển bởi chủ đầu tư Vina Đại Phước (thuộc quỹ đầu tư VinaCapital) gồm: 332 căn biệt thự đơn lập và song lập, có 2-5 phòng ngủ, xây trên khuôn viên đất 300-612m2.

 

 

Các biệt thự thiết kế tinh tế, chú trọng đến cả tính thẩm mỹ và tiện dụng. Công trình cũng có sân chơi cho trẻ em, khu hồ bơi và pinic ngoài trời, sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã hoạt động từ 2012. Hiện Đại Phước Lotus là khu nghỉ dưỡng gần TP HCM và được ví như hòn đảo Sentosa của Singapore.

 

 

Ngày 6/8 sắp tới, DPL sẽ mở bán vài căn song lập cuối cùng, thanh toán trong 24 tháng, cam kết lợi nhuận cho thuê 7% một năm từ 8/2017 đến 8/2018. Theo đó, giá villa song lập hơn 300 m2 đất, diện tích xây dựng 206 m2, có 2+1 phòng ngủ, giá chỉ 3,776 tỷ đồng, đã xây hoàn thiện hết mặt ngoài; villa song lập hơn 300 m2 đất, diện tích xây dựng 224 m2, có 4 phòng ngủ, giá chỉ 4,7 tỷ đồng, đã xây hoàn thiện hết mặt ngoài.

Đặc biệt, trong sự kiện ngày 6/8 sắp tới, chủ đầu tư sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi: tặng đến một lượng vàng SJC cho khách mua biệt thự; tặng voucher ăn tại nhà hàng 5 sao ở sân Golf Jeongsan; tặng đêm nghỉ dưỡng ở DPL.

Sưu Tầm Võ

Bình Chọn

Tin liên quan

Call Now